Breast Pump

Mummies ano po good quality yet affordable na electric breast pump? Kung may recommended shop kayo sa Shopee or Lazada pls include nalang. Salamat po.

2 Replies

Ginamit ko yung Automatic na Breast pump ng Looney Tunes. Maganda siya 1 year ko siya nagamit,hindi siya masakit,relax lang ako pag nagpupump ako,at ang maganda po sa kanya never humina ang makina niya po.3500 bili ko sa SM Dept store yung single lang po.Meron din siya online.

mommy madami sa milkways dito sa fb try mo po 😊