Breast Pump

Pa suggest po murang brand ng breast pump na available sa shopee or lazada. Tsaka ano po mas maganda bilhin manual breast pump or electric?

2 Replies

suggest ko po yung medela/ horigen/ hakaa sana kaso medyo pricey po. yung mama's choice may pump sila affordable lang. and manual pump muna bilhin mo then pag lumabas na si baby at tingin mong hirap ka na sa manual, pwede namang bumili ka na rin ng electric (lalo kung may extra budget ka pa po) try youha breast pump or sa mama's choice din kaai affordable. and pweds ka rin magsearch best but affordable pumps here sa pinas.

Join ka mi ng mga breastfeeding groups sa FB like The Magic 8 Mommies. May mga guide sila dun kung ano ang best breast pump for you. Hiyangan din kasi siya e