Is efficascent oil safe for pregnant women?

Is it okay po ba na mag lagay ng Efficascent Oil sa tiyan natin mga buntis lalo na pag kinakabag tayo? Yan kasi nilalagay ko everytime na sumasakit tiyan ko dahil sa kabag. I'm worried kasi sabi ng kapitbahay namin bawal daw maglagay nun pag buntis ka kasi daw nakaka paso sa bata sa loob ng tiyan. Pa help naman po mga mumsh. Enlighten me please. Thanks sa mga sasagot po.

17 Replies

no po kahit po aceite Manzanilla o baby oil.. tinanong ko narin ito sa OB ko kasi sabi ko naglalagay ako Manzanilla sa tummy at likod lalo na bago maligo at bago matulog. sabi nya not advisable daw po Ang mga oil kasi mainit daw po sa katawan Hindi maganda para Kay baby. advise nya Lang sakin pwede ilagay sa tyan ay lotion to prevent stretch marks

3y ago

tsaka nakaka itim daw po ng tyan Ang oil