Efficascent oil

Is it okay na magpahid ng efficascent sa tiyan mga mamshie? 4months preggy po. Lagi po kasi nasakit tiyan ko. Tia

11 Replies

ako,nkagamit ng efficascnt cz from d day n lumalabas yng symptoms ng pagbubuntis ko.nka2gaan kc ng pakiramdam lately ko lang naisipan itanong k doc,at sabi nya iwasan nlang daw kc mainit yun sa skin,ok lng daw kng sa mga balakang pro hwag sa tyan kya di ko n tinuloy yng pagpahid.vco nlng nila2gay ko sa tyan.

Gumagamit din po ako yung extra strength pa ..sa balakang at sa sikmura ko kasi un lang nakakarelieve lalo kapag bloated and kinakabag..inuutot q takaga ng inuutot hanggang maginhawa...

Nbasa q ok lang ang efficascent oil,may nag reviews kc non 3 na anak nya nagamit xa ng efficascent oil sa mga pagbubuntis nya ok naman wala nman poblema.

Ako sa legs ang back nagmmassage pdn ako pero light lang. Sa tummy d ko sure kng ok lang. Nkkwala dn kc ng pagod ung amoy ng efficacent kaya d ko magive up🤣

5y ago

Oo nga po eh. Kaya di ko fin po maiwasan.

Much better na virgin coconut oil nlng gamitin niyo sis. Ndi kc advisable ang efficascent lalo na sa tummy ntin kc inaabsorb ito ng balat natin.

hndi daw po sabi ni doc shayne can affect baby kasi n absofb ng skin yun same with manzanilla.

Both sides and back lang po. And yung efficascent classic lang wag yung extra strong

5y ago

Extra strong pa nman po gamit ko momshie. Naglalagay din ako sa ulo at ilong

Bakit po nasakit lagi ang tiyan ninyo? Baka need niyo magpacheck up sa ob.

Kunti lng poh.. Mainit po kasi yan. Baka mapano c baby

Not recommended sis