Porn (pardon for sensitive words below)

"Is it okay for our partner to watch these videos or not?" Ito yung mga tanong na nakikitaan ko ng sagot na "Mas okay yan kesa mambabae" Is this really okay? Di nga sila nangbababae, pero natitigasan at nalilibugan sila sa ibang babae. Isn't that already a form of cheating? What can you say about this?

27 Replies

hubby ko hindi nanonood. mas madalas ako pa ang nanunuod. but that was before we got married. sinasamahan nya naman ako manuod kaya napapanood na din sya. pero ayaw nya talaga manuod. and I guess nga you can call it cheating dahil nga hindi naman sa ginaganahan ako manuod ng iba(sa phone lang naman). but I tried to fix that. Now na hindi na ako nanunuod, mas naeenjoy ko na ung asawa ko. mas nacocontento na sa performance nya na I bet the world na mas better pa kesa sa napapanood ko. because we do it with love, with passion.