Curiousity ?

Is it okay? Is it okay n maapanak ako by 36weeks? Yesterday kasi may lumabas sakin na greenish discharge. Pero once palang naman sia then ilang araw nang masakit ung puson na parang rereglahin ako. So yesterday I contact my OB at ngpaBPS ako at chineck naman nia ako, she said everythings okay normal lahat but we still need until my 38 weeks pero kasi continues ung sakit nia. Binigyan nmn nia ako ng duvadilan pero pag iniinom ko lalong naninigas tyan ko. Ang hrap pa naman tumakbo at magpnta sa mga hospital sa panahong ito. Just sharing thoughts.

Curiousity ?
2 Replies

Maniwala ka sa sabi ng OB mo mommy. Kasi normal discharge ng on labor dapat reddish na parang may buo buo na laman hindi greenish tapos ang contraction mo dapat may interval. Hindi porket parang masakit puson mo on labor ka na dapat may interval yan. 37 weeks is considered fullterm na ako nanganak ako sa panganay ko 37weeks ang 4days sa pangalawa ko 37 weeks and 6days. Huwag mo muna idasal manganak ng 36weeks kasi ma'incubator pa baby mo.

Correct hirap magpunta ng hospital ngayon. Stay safe mommy