Choco powdered milk for toddler

Hi Mommies, My daughter is turning 3 na soon and exclusively breastfed sia up until now. Malakas naman kumaen. Hindi bumibigat ang timbang nia, hindi ko alam if dahil ba nasa lahi na d naman tabain both sides namen ni H or dahil sa sobrang kakulitan nia. 🤣 Right now naglalaro lng sa 10-11kls ang timbang nia. May vitamins sia up until now Pedzinc, Taurex and Growee. Sabi ng mga kamommy ko na mabilis makapagpataba mga powdered milk. Kaso ayaw nia ng mga powdered milk, pero yesterday before night time and earlier this morning we tried giving her Bear Brand Choco na milk and Birchtree Chocomilk powder nagustuhan nia. So now i'd like to ask pano po ba serving ng ganto? -is it everytime na manghihingi sia? -is it kasabay lng ng meal time nia (breakfast, lunch and dinner)? -is it one in the morning, one before bed time? And nilalagyan pa po ba ng sugar un? Sa cup lng sia nainom, ayaw nia ng bottle. Thank You po! #pleasehelp #FTM #advicepls

5 Replies

not reco pa sa mag3 yrs old ang bearbrand choco (fortified) at birch tree choco (fortified). 4y/o and up pa po pwede yun according sa kanilang recommendation. better tingin kayo ng bagay sa age nya na 3. yung lactum 3+ alam ko may choco flavor wag din maglagay ng sugar kasi ang mga ganyang inumin may sugar na talaga. mahiral magkaron ng pedia na may diabetes. (based sa exp ko as a healthworker, dami naming pedia patients na nagkasakit ng maaaga kasi naexposed ng maaga sa sugar, preservatives, fastfoods) also, normal sa toddler ang payat basta di sakitin. dahil yan sa malikot na, marami ng physical activities. yes nakaktaba ang mga powdered miln dahil may sugar ito. pero ang sugar kasi ay di healthy pampataba. better to consult ypur pedia kung worried sa weighy ni baby.

10mo ago

yes po. agree naman ako. si LO payat pero never naospital and bihira magkasakit. bigat un hinahanap ko kahit payat sana bumigat bigat un timbang nia 🤣

try po nido 3+ milk. nainom anak ko anytime nya gusto. di aya mataba di din payat, mabigat kasi nakain na din ng kanin, mahilig sa sabaw. di makain ng gulay pero si din masyado nakain ng chips and candies. masigla sya, healthy teeth din and brainy. pero ngayon na turning 5 na daughter ko sa August nagstart na din sya manabang sa Nido 3+ she's drinking na Bearbrand choco. 2-3x max a day, no add sugar. make sure na lang drink water after magchoco. more more water lagi. on off din pala anak ko sa ceelin syrup 😁. thankfully si sya sakitin.

Try mo pediasure mommy. Meron din sila choco flavor na for 1-3 yrs old. Yun kasi pinatake ng pedia sa baby ko since sobrang baba din ng timbang nya and hindi angkop sa age nya.

10mo ago

satrue sa hiyangan. si LO nagtry ako before mga freshmilk and other powdered milk ayaw tlga. Kaya natuwa ako nagustuhan nia un Choco na bearbrand and birchtree kaso dpa pala recommended sa age nia. But thank you sa reco ma! ☺️

One in the morning and 1 at night or once a day lang po.

Hala 4 months old baby ko 7 kls. na

10mo ago

ah okey, good for you.