I’m 17 weeks pregnant and i can’t feel my little baby in my tummy moving but there’s a heartbeat ❤️

Is it okay not to feel my baby moving at 17 weeks? It’s my first baby.

18 Replies

Okay lang yan momsh. Iba iba talaga bawat pregnancy and bawat baby. As long as your OB checks the baby and naririnig mo heartbeat niya pag nagdadoppler si OB, okay lang yan. Baka late mo lang mafeel dahil sa position ng placenta mo.