PRENATAL MILK

Is it okay not to drink Anmun/Promama while pregnant? And drink other Milks like Bearbrand Adult Plus or Anlene instead? TIA

11 Replies

yung anlene is para sayo lng, kung kya mo nmn uminom ng mat milk, mas mabuti yun, marami kasing vits yun e good for baby, aq nga lng nasusuka aq sa lasa at amoy kya tinigil ko. Kung pwede lng maubos ko yun e, ngayon nag bbear brand aq ngayon d tlga kya yung mat milk.

Kaya nga po prenatal milk ang tawag. Made sya for pregnant, andun lahat ng nutrients na need ng mommy and developing baby. Less din ang sugar compared sa regular milk. 🀷

Pwede naman kht wag na uminom ng gatas ng pmbuntis basta kumpleto ka vits.at pwede ka din magpareseta ng calcium n gmot sa ob mu mkktulong un sau at sa baby

Yes po, ako ndi naman nirecommend mag inom ng gatas. Nakakalaki din kase kay baby. Basta kumkain ka din ng foods na may calcium like yogurt okay naman.

Pwede po kahit hindi na kayo uminom ng maternal milk as long as nagtetake po kayo ng prenatal vitamins nyo po okay lang po kahit bearbrand lang

My OB sa first born ko said its okay na hindi basta mag mimilk kpa rin. Iniinom ko non bearbrand. My baby turned out healthy naman

Ung OB ko pinapili ako if maternal milk or calcium supplement ang ite-take ko. Pwede naman daw isa lang jan.

Yes Po nakakadadag din nang gatas nang ina at kumain din nang healthy food para Kay baby

Yes, pwede as long as complete naman po ang tinetake nyong prenatal vitamins. :)

mas magamd po talga maternal milk kasi llakas po c baby