SSS Maternity Next Step?

Okay na po yung MAT1 ko. And yan po yung makukuha ko sa sss. Due date ko po is April. Ano po kaya next step? Kasi may nabasa po ako need pa magasikaso ng bank account. TIA sa sasagot ?

SSS Maternity Next Step?
1 Reply

Momsh, pwede ka po mag direct sa sss po. Para malaman niyo po yong kailangan niyong gawin po.

5y ago

Pero sure na po kaya yan? Na may makukuha po ako? May tatak na po MAT1 ko. Then hindi po sinabi sakin kung anong next process.