37 weeks and 6 days, about sa pagpapaturok ng anti-tetano

okay mga momsh, im on my 37th week of pregnancy and hindi na ko nakapagpaturok ng anti tetano. as far as i know, marami nang nagsasabi na anytime soon pwede na daw manganak, although wala pa namang signs na gusto nang lumabas ni baby and wala pa ding mga pagsakit sa tiyan ko. last check up namin nung wednesday, nung in-ie ako, dulo pa lang daw ng daliri ang tinatanggap based sa check up sakin ni doc at nung nurse na nag ie sakin. may mga nanganak na ba sainyong di rin nakapag paturok ng anti tetano?? #decemberbaby2022 #lookingforwardfornormaldelivery #37weeks #firsttimemom #curiouslang

1 Reply

Sa private hospital di required sabi ng ob ko kasi malinis naman daw, not sure sa public