dry lips

is it okay mag da dry ang lips ..when you are preggy..?

5 Replies

Mamsh pag madry ang lips it means sign na dehydrated ka po take po kayo ng maraming water. Masama sayo at lalo na kay baby ang maging dehydrated...

5y ago

thank you😊

Same here momshie. Naglalagay lang ako ng petroliumg very light. Hehehe siguro dahil malamig ang panahon kaya ganun?

Nagdradry din lips ko ngayon . Pero sa first baby ko di naman nag dry dti

nako same tau sis.. grabe ang dryness ng lips ko msakit n nga e

5y ago

Normal lang po ba yun? Ako din e dry tapos masakit na at namamalat. Umiinom naman ako tubig ihi nga lang ako ng ihi

Damihan ang inom ng water sis.