Advice ......

Okay lng Po ba na mag contact kami ni Mister kahit na buntis na ?? I'm 6 weeks and 5 days#advicepls #pregnancy

23 Replies

depende po sa sensitivity ng pregnancy nyo momsh kasi usually pag maselan di pinapayagan ng ob yan. tsaka 6weeks and 5 days nasa tiem pa yan na medyo maselan kaso jan palang makikita kung malakas kapit ni baby. parang that time before e bago ko lang nalaman na preggy ako at nagsa.spotting, o na.resetahan ako ng pampakapit. sa situation mo po better visit na agad ng ob para malaman ano situation nyo ni baby.

Para sa akin depende din po siguro sa katawan nyo. Saken po kasi no joke inadvise ng ob ko yun para daw mabilis manganak. di ko lang sure if cliche siya or whay but it works on me naman 😅

Nasa nagbubuntis po siguro, ako kase 6mos preggy nag aano parin kame ni Lip ko pero di madalas minsan 2weeks pagitan pero minsan talaga ayoko kase sumasakit lang lalo balakang ko

Kung maselan po kayo parang di po recommended sa first trimester mag do. Pero better to ask your OB po para sure. Kasi sobrang delikado daw talaga ng first trimester.

Usually, kung hindi naman po maselan ang pagbunbuntis nyo ay ok lng. Sakin po kasi ay hindi naman pinagbawalan ng OB. It's best to consult your OB po to be safe 😊

depende kung maselan ka po bawal na bawal pero nung buntis ako sobrang wild ko as in eh ahahah bakit ganon noh kapag buntis mag lalong nagiging wild 😆

if nagwoworry po kayo mami, ask your ob po.. pero if di maiwasan, at di naman po kayo maselan sa pagbubuntis okay lang po..basta ingat lang po lagi..

Sa akin sis ayaw kong irisk tlga nakunan kasi ako sa last pregnancy ko hindi man yun ang reason pero kaya lang doble ingat tlga ako ngayon 😅

depende po sa ob. mas maganda mag ask muna po kayo sa ob. may iba po na pinpayagan may iba na hindi. ung hindi po sila po ung nag sspotting

kung nagspotting ka stop muna consult ur ob, atsaka pakiramdaman mo ang katawan mo kung may masakit ba sayo