Advice ......

Okay lng Po ba na mag contact kami ni Mister kahit na buntis na ?? I'm 6 weeks and 5 days#advicepls #pregnancy

23 Replies

Wag po muna kasi baka mag construct. Baka manigas po matres nyo tulad sakin. Pinag bawal po para safe din

depende yan sa sitwasyon mo momsh. ako nun sinabihan ako na patapusin muna ang 1st trimester ☺️

Minsan po hindi recommended lalo na pag first trimester. Pero better to ask your OB po if pwede.

Mas mabuti hwag muna sis for safety of ur pregnancy. Oag ganyan weeks nagdedevelop pa lamg yan

kung di ka naman po maselan mi. may iba kase na di pwede dahil sa kondisyon ng pagbubuntis

depende po if hindi ka maselan magbuntis. ako kc 21 weeks n pro todo padin. 🤣

Wag sis. 7 weeks ako nung nakipag sex. Nagspotting ako after 1 day. nakakatakot

kung wala naman complications, cramps, spotting or anything . pwedeng pwede po

if nd namn po masilan sa pg bubuntis why not make sure po mag ingat nlg po

yes nman po , syempre depende Rin po Yan sa inyo Kong gsto niyo