BIOGESIC

Okay lng ba uminom ng biogesic? 33weeks nko, nagkasipon kasi ako 3days na. and ang sama ng pakiramdam ko, mainit pakiramdam ko nagluluha mata kasi mainit din. Pero nag thermometer nmn ako normal lng nmn sya 36.8 lg po. Pasagot po please!!

2 Replies

Hindi naman kayo nilalagnat mommy.. May masakit po ba sa inyo? Pwede naman pong uminom pero kung di naman po kayo nilalagnat or wala naman pong masakit sa inyo.. Wag na lang po kayo uminom..

Pwede naman biogesic sa buntis pero mas maganda magpa checkup kayo kay Ob lalo na your not feeling well

Related Articles