Biogesic

Mga momshi, pede ba ang biogesic sabuntis na 8 months? Mainit kc pakiramdam ko at ng mata ko. Slmt.

6 Replies

It’s safe.. Nag ti take ako pag sobrang di ko na kaya yung sakit ng ulo. I usually experienced it nung first Trim.. Pero yung ginagawa ko, Kalahati lng nung isang tablet iniinom ko..🥰Nag eefect naman sya.

Yes pero bago ka mag take ng kahit ano ask your ob muna. Sapat ina update mo muna sya sa lahat ng bagay

Yan po take q pag masakit ulo q .. Advisable nmn po sya as far as i know 😊

Yes po momsh , baiogesic lang pd etake pag buntis ka

Slamat momshi, sabi rin ng ob ko safe nmn sa buntis.