biogesic safe ba s preggy?

mga sis subrang sama talaga ng pakiramdam ko as in para akong my trangkaso pero sa thermometer wlang lagnat uminom ako biogesic kc masakit tonsil ko tapos nasakit ulo kapag naubo okey lang po kaya ung biogesic?10 weeks preggy po ako..

2 Replies

Pareho tau mommy. Nanghihina ako. Kahit sabi ng OB ok to take Biogesic, di ko sinunod nong first 2days pero 3rd day, nagtake nko kse sakit din sa katawan. Sipon ko tulo ng tulo. Aside sa water therapy and hot kalamansi, medyo better nko now. Hopefully bukas maka fully recover na. Get well soo sa atin.

pacheck ka muna mommy maganda po mag ask ka sa ob. :)