Vitamin C for 2 months old

Okay lng ba na uminom nang vitamins 0.6ml c baby

4 Replies

My, consult pedia po muna kasi too young pa po ang 2 months para mag take ng any kind of vitamins, kung exclusive breastfeed naman masustansya na po ang breastmilk kaya hindi nagbibigay ang mga pedia ng other supplements sa baby and sa pagkaka alam ko .3cc lang pag 2 months old..wag basta2x mag bigay ng kung ano2x kay baby lalo't hindi prescribed, always check with your pedia.

Ask your pedia since 2 months old pa lang si baby. Ang dosage sa baby ko ng vitamins niya, btw he’s 2 months old too po, is 0.3 ml lang for Ceelin pero since hindi ako medical practioner, I advise you to ask your pedia about it. 🙂

2y ago

binigay po kasi ito nong midwife ng nanganak po ako, sabi nya pwede ng ipainom if 1 month ½ nasi baby.

0.3 lang mama and consult a pedia first before giving any vitamins to you LO

ASCORBIC ACID- VITCEE