ulam

Okay lng ba na ulamin ung atay ng manok? Gagawing adobo na may nilagang itlog hehe.. Ok lng kaya sa buntis..

16 Replies

Ok lang..kasama nga yan sa pinakaen saken ng OB ko ung mababa ang hemoglobin ko..

Pwde po. Rich in Iron, Zinc at Vitamin B12 po ang chicken liver

Okay llang naman cguro. Kasi ako isa yan sa pinaglilihian ko ei

Yes po pwde po. Ok daw po yung liver kapag preggy ka.

bawal po ang mga laman loob

5y ago

Bawal kung yung sa streetfoods na iniihaw at di mo alam kung malinis ba ang pagkaluto. Pero kung sa bahay at ikaw mismo ang nagluto, okay lang

Okay lang momsh.

Ok lang yan

opo

Yes, healthy yan. Lalo na kung kulang ka sa dugo.

Yes sis.. u can also google yung mga food na mabuti para sa preggy☺️