Diet for mommy

Okay lng ba mga momshie quaker oats ang gawing rice ng buntis every dinner need na po kasi mg diet Thankyou sa sasagot😘#1stimemom #advicepls #babyfirst

6 Replies

ako po since diabetic yung orignal lang kinakain ko sa dinner o di kaya ulam lang plus wheatbread since diabetic ako .

mas better po wag na po kayo mag oats kasi may carbs padin yon. Wag na lang po kayo kumain ng rice sa gabi ulam lang.

Heto yung rolled oats mommy. Ganyan din lagi ko kinakaen before. Healthier option sya kesa sa mga instant oats.

Yes, okay lang mommy. 😊 Better kung rolled oats para lesser sodium and sugar content.

4y ago

saan po makakabili ng rolled oats may sachet po ba nyan

Rolled oats, or para di nakakaumay, ung oats ng tesco na may seeds and nuts

gulay at prutas po mas ok wag na magrice.