vaccine

Okay lang va magpalipat lipat ng health center para s avaccine? Yung una po kais nya dun malapit samen kaos po nag sara kaya lumipat munq kame dito kela mama. Kaso naka quarantine sila now kaya sarado paren diko sure kung kelan magbubukas,plano kopo sana kasi aug 12 vaccine ng baby ko hanapan kopo ulir ng ibang health center kasi po super later na sya, nalaktawan na naman po kais sya nitong july ngayon po ayoko na sana sya malaktawan ulit ng buwan. By the way yung center po na nilipitan namen at plan ko lipatan is puro malabon lang po. Sana po may makasagot. Thankyouu

2 Replies

Pwede basta dala mo ang record dyan cla mg bbase kung anu anu na ang natapos at anu pa ang kelangan ivaccine kei baby

I think pwede naman. As long as you keep the vaccination records ni baby.

Related Articles