23 weeks preggy

Okay lang poba palaging umiinom ng yakult ? At okay lang din po ba na minsan or once a week nakakainom ng soft drinks

2 Replies

yakult ay mataas sa sugar, wag po araw arawin, 2x a week is good. tapos may softdrinks pa po. Baka po sa ogtt ninyo dun po magkaproblem. better eat fruits and veges na lang po or home made fruit juice/shake. Mahirap po pag tumaas ang sugar.

Mas ok po kung iwasan po ang soft drinks habang buntis. Sa yakult naman po minsan lang po dapat