soft drinks

Bakit bawal ang soft drinks sa buntis? Umiinom ba kayo kahit kobti lang?

11 Replies

May sugar content po yun at nakakaUTI. Kelangan pong iwasan kasi delikado pag tumaas ang blood sugar at magkainfection. Hindi kasi pwedeng uminom ng gamot ang mga buntis

Mataas po kasi ang sugar content niya and acid pwede naman tikim lang kung talagang gusto ko pero better na huwag nalang kasi for the safety of your baby nadin kasi.

Kasi sabi nila lalaki daw sa tyan mu ung baby n mging cause ng mhirapan k manganak pero ako dti umiinom p din aq hirap kya pag takam n takam ka hege

ako kht tikim dko ginawa kse ayaw ko mei mangyre sa baby ko..water is enough eversince nlaman kong buntis ako.

Cause of diabetes and UTI momsh. Pero I think you can take a sip naman if you're really carving for it.

Cause kase sya ng UTI. At yung uti pwede makuha ni baby sayo.

Ah okay po maraming salamat sa mga reply po.

Pwd nmn sis tikim tikim lng

Umiinom pa rin palagi

Uti at nakakataas ng sugar