redness

Okay lang po yan mga mumsh may redness sa ear piercing ni baby. 2weeks ago ko pa sya pinahikawan. Salamat sa sasagot.

redness
2 Replies

Observe mo lang muna siguro mamsh. Pag meron parin, bumby at mukhang naiiritate sya, better consult kahit online pedia.

4y ago

Okay lang po yan mamsh nakakapraning din talaga. Ganyan din ako lalo first time mom hehe. Pero kahit observe mo muna 24-48 hrs, ganyan narin pinapractice ko kasi costly din pumunta agad sa pedia yun pala normal lang kay baby.

Pahiran mo alcohol sis . Baka naiiritate sa hikaw