multivitamin

Okay lang po ito inumin? 3mos pregnant po. Obimin po iniinom ko before kaya lang nagsusuka po ako dun. Ok lng po kaya na ito ung pamalit na multivitamin. Ok po kaya ito sa buntis? TIA

multivitamin
2 Replies

Refer niyo sa ob.. kasi merong mga vitamins na pinastop sakin nung sa statt ng pregnancy ko. Iba kasi talaga ang vitamins ng buntis.. meron siyang components na nakakahelp sa development ni baby natin

5y ago

Slmt po.. okay lang po kya ito nlng muna take ko s ngayon. Quarantine p kz tayo dhl s covid19 di pa ako mkabalik sa ob hays

Kung nireseta naman po ni OB niyo mommy at sinuggest na yan yung pinalit, safe naman po.

5y ago

Binili lang po sa botika.. di pa po aq mkbalik sa OB dhl my covid19.. 😢

Related Articles