Multivitamins

Hello mga mommies! Ask lang po anong magandang multivitamin for pregnant ang pwedeng itake? Yung hindi nakakasuka at hindi rin pricey. I am 16 weeks and 6 days pregnant na rin po. Unang multivitamin ko is Iberet. Okay siya kaso 35+ pesos each tablet. So medyo pricey siya. I switched to Obimin naman, 18 pesos lang naman pero nagsusuka ako after 1hr ko inumin. Any suggestions or recommendations are highly appreciated. Thank you! #multivitamin

4 Replies

momsh, try mo APPETAMINE OB, yan ang vits. ko ngayon 15weeks preggy now. super affordable lang nyan, at hindi ka magsusuka jan

sis sa gabi mo inumin bago,ka,mahiga dati rin sa umaga ko sya iniinom nagsuka ako nag try ako ng gabi mas okay

1y ago

may iniinom din kasi akong Aspirin before bed time ko siya iniinom kaya yung FA w/ ferrous sulfate and multivitamin pinagsasabay ko sa morning. Sa tanghali naman is Calciumade since bawal pagsabayin ang FA at calciumade. Pinagbawal kasi sakin pagsabayin yung other meds sa Aspirin since nakakaacid ang aspirin 😩

ako din nag iinom ng aspirin 6pm ko iniinom yun.yung obimin bago matulog pwede daw sabi ng ob ko

oo