burp

okay lang po ilapag si baby kapag nakatulog sya habang dumedede tapos hindi pa nkakaburp? kase tlog na sya ayoko sana gisingin para ipaburp.

1 Reply

Momshie, kailangan pag dumedede si baby laging naka elevate yung head nya o mas better karga mo sya pag dumedede para hindi mapunta sa baga or lumabas sa tenga yung milk nya. And still need pa rin sya ipa burp kahit na tulog pa sya idapa mo lang sa dibdib mo ng 10-15 minutes. Kahit burp or mag fart sya okay na yun

4y ago

salamat po sa sagot. ..karga ko naman po sya kapag dumedede sya sken mamshie... dipo ako ngpapadede ng nkahiga..