Burp

Mga mommies, pano po pag nakatulog na si baby habang dumedede sayo, pinpa burp nyo pa ba? Paano po? Nagigising kasi tapos mnsan hindi naman na sya dumidighay kasi tulog na lang sa balikat ko. Tnx po.

1 Reply

Ganyan baby ko lalo nat sa gabi, pinapa burp ko pero natatalo talaga sya sa antok, di q muna sya ilalapag mga 15mins. Tas ilalapag q sya. Tas chinicheck q pag nakalapag sya di ba sya nahihirapan huminga. Hindi naman. Pero minsan nakakadighay, minsan hindi pag antok na antok at tulog na agad after dumede.