ask ko lang po...

okay lang po bang itigil ang pag vitamins pag dating ng 8 to 9 months? yun po kc ang sabi sakin ng tita ko para daw po hindi masyadong lumaki si baby para hindi rin daw po ko mahirapan manganak.

5 Replies

Ok lng sis para di ganun kalaki c baby kasi pag umiinom tayo vitamins lumalaki c baby sa tummy ntin, pinahinto na din skin ng ob ko multivitamins ko ang tinetake ko nlng is ferrous and calcium

Ako sis malaki na daw si baby kaya pinastop yung lahat ng vitamins ko, almost 2.9 kilos na siya @36weeks,,,

8 to 9 months? Ang aga pa ata para itigil mo na. Itanong mo kay ob kelan ka pwede mag stop.

OB po b yung Tita mo ? Much better kung yung OB po ang susundin

Mas better sumunod ka.nalang sa ob mo