34 weeks pregnant here

Sabi nila pag 8 months daw Hindi na masyadong malikot si baby, bat sakin po mas naging active? Sobrang likot ,natatakot ako baka Hindi pumwesto si baby..

3 Replies

34 weeks poh AKo mga mommy.. At khapon nagka lbm ako at ngyon parangsinisikmura ako at parang gusto na nyang Lumabas, magalaw nman xa kaso konting lakad kolang naninigas at nasiksik sa pwerta ko..

mas malikot mas ok... pag d nagalaw si baby kabahan kna. pupwesto yan ng kusa si baby..

humihilab at parang sumisiksik si baby sa malapit sa pwerta 8 months