naninigas ang tyan

Okay lang po bang humilab na ang tyan habang 6months palang every night kasi humihilab na

2 Replies

Hindi po dapat humihilab po un tyan. Too early po. If naninigas po sya pag gumagalaw kayo pero pag pinahinga niyo naman po is nawawala agad okay lang un sabi ng ob ko. Pero kung di nawawala un paninigas, pacheck up niyo na po agad.

5y ago

Normal pa po un. Basta po mawawala agad pag nagiba ka ng pwesto okay pa po siya. Baka dahil lang sa movement ni baby. Pero dont forget na imention yan sa ob mo pag bumalik ka na for checkup.

same tyo humihilab tas naninigas after ko dumumi. parang manganganak sa sakit

Related Articles