ask lang

Okay lang po bang gumamit ng computer ang preggy? 8 mos pregnant here

18 Replies

Ok lng nmn po kc me until now ngwowork p dn and halos buong araw nkaharap me sa computer...bsta dpat tayo2 dn then lakad2...

Bakit naman hindi? Same lang naman yan ng celfone. Negligble ang radiation ng computer.

Ok lang pero dapat di super tagal tsaka maganda kung may anti radiation yung screen

okay lang nmn po kasi dami nga preggy ngwwork na 9hrs babad sa harap ng computer

Yeah. Okay lang. As long as you feel okay. Working preggy here #23wks

Wag lang matagal at wag madalas

Okay lng po wag lng matagal

waq lanq matagal

Wag matagal..

Ok lang.