Question po sana. If based sa lmp ko dapat 6w1d sya today pero sa ultrasound nasa 5w3d palang.

Okay lang po ba yung gap if based sa lmp and age per ultrasound?

Question po sana. If based sa lmp ko dapat 6w1d sya today pero sa ultrasound nasa 5w3d palang.
3 Replies

Same po tayo mi akin base sa lmp ko 13weeks na sa sana sya pero sa transV ko 8weeks and 2days palang sya

yes po ako sa LMPnis 7wks3days sa TransV 6wks2days 😊

Yep oks lang yan tsaka mas accurate naman po ang utz than lmp

2y ago

Thank you so much po!🥰