35weeks and 2days

Mga mommies bakit po kaya late yung gestational age ni baby sa ultrasound ko kahapon, 33weeks and2days lang po siya pero 35weeks and 2days na po ako based on LMP. Nung na CAS naman po ako nasa 21weeks and 6days na sya and accurate naman po sa ultrasound non. Any idea mga mommy? Alin po kayang susundin na EDD ko? Oct 11 based on LMP or Oct 24 based on ultrasound po? Sana may makasagot, sensya na po 1st time mom lang. TIA ☺️

6 Replies

may OB ba kau para sabihin ano ang susundin nio? as per my OB, follow 1st TVS. dahil nagiiba ang AOG or EDD during 2nd or 3rd tri dahil ang mga ito ay nakabase sa size or paglaki ng baby. sakin, kulang ako ng 1 week. as advised by my OB, eat protein rich food. kumain na rin ako ng marami. kung walang TVS, sundin na lang ang nasa CAS.

First utz talaga ang sinusunod mi. Yung mga sumunod na pelvic utz eh naka base po sila sa laki ni baby. Minsan hindi rin accurate pag estimate nila kay baby sa tyan. Sa experience ko, malaki yung twins ko sa utz. Kaloka pag labas nilaaa 1.8kgs at 2.4 kgs 🤣

Yung Ob ko po sa First Ultrasound sya nagbe base ng Aog. Kasi last ultrasound ko 22weeks na yung size nya pero 20weeks and 4days pa lang sya based on first ultrasound. And sabi nya yun pa dn daw ang pag babasehan namen.

sa akin,mie sinusunod talaga EDD...keto diet aq mataas blood sugar q monitoring din.3rd tri na aq ngaun...awa ng dios nakaikot na c baby wala na ung ulo nya sa right side q .

saken po EDD ko Sept 10 40weeks na this week pero sa late ultrasound ko 38weeks this week pero ang sabe sken ng OB ko antay nlng daw ako maglabor since normal naman si baby

meron po talagang ganun mommy