Discharge

okay lang po ba yung ganyang discharge???

Discharge
7 Replies

recently ganyan ang discharge ko tapos nung nag urinalysis lab ako UTI ang result and binigyan ako ng antibiotic for 7 days.. after 7 days balik ako sa urine lab okay na ang result.. consult your OB mommy for proper advice and drink ng maraming tubig...

3y ago

wala na sis.. sinabihan nalang ako na e continue yung pag inom ng maraming water enough to keep me hydrated.. 3 liters of water na ini inom ko since nung na UTI ako up to now yun na talaga ang dami ng ini inom ko...

Nagpa check na po ba kayo ng discharge nyo ? Ano po resulta ng pagpapa check nyo?

paki-NSFW next time magpost po ng ganito. thanks.

Possible infection. Please consult your doctor

3y ago

ano po sabi aa discharge nyo nung nagpacheck up po kayo?

no, ang normal ay white

Yes

no