1 yr 5 months old baby

Okay lang po ba yun na ang hirap niya turuan magfocus, inaagaw niya ung material na ginagamit pang turo or hindi po nakikinig ng mga tinuturo like saying basic words na fit sa age? concern lang po. thank you#advicepls

3 Replies

mamsh wag mo pilitin turuan. Iba2 ang development mg bata. Meron mabilis mkagets meron nmn mbagal so wag pilitin. In time matutunan den nya yan. Kasi nasa age p yan n laru pa ang masa icp tyaga lang wag po maiinis or masstress out.🙂🙂