Milktea

Okay lang po ba uminom ng milktea pag nagpapabreastfeed? And ano pong mga bawal? Thank you po sa sagot mga momsh.

12 Replies

Pwede naman wag lang madalas Momsh 🤗 Hi Momsh! 🤗💙❤️ Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) .. https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

5y ago

Palike Momsh hehe

Pwede naman wag lang masyadong marami kasi may caffeine pa rin yan sis tea nga siya, hahalo kasi sa gatas at madedede ni baby. Lahat namn pwedeng kainin at inumin pero moderate lang dapat. Except alcoholic beverages, pwedeng uminom pero maghihintay ka pa ng 2hrs depende sa kung gaano nainom mo bago mapadede si baby.

Nagpapabreastfeed ako and umiinom ako milktea. Generally walang bawal, unless magkaroon ng reaction si baby sa food intake mo. 😊

5y ago

Ganun po ba momshie. Thanks po.

Wala po bawal. Kahit kape pwede basta in moderation lang po. Pero yung food na may allergies ka mamsh bawal yan.

Coffee sis pwede din po ba? Hehe. Salamat po sa info.

2y ago

pwede yan in moderate lang . kahit kape pwede kase sa ospital nung nanganak ako ayun ung kasama sa meal na binibigay nila skin.

Yes pero mild lang po wag sobra.

Lahat pwede in moderation

Ok lang. in moderation

Pwede po yan momshie,

In moderate