Okay lang po ba uminom ng malamig na tubig mga momshies kahit malaki na tyan mo. 5months na po kasi sakin at mahilig po ako sa malamig. ano po magiging epekto nun kay baby. Salamat po

1 Reply

Ok lang uminom ng cold water sis. Walang effect sa growth ni baby yan. Iinit din agad yung water pagkapasok sa system natin.

5y ago

Thanks sis. okay lang din sabi ng doctor kaso mga matatanda kasi nagsasabiny bawal lalaki daw si baby 😊