Bakit po ba bawal uminom ng malalamig yung mga buntis? Mahilig kasi ako uminom ng tubig na malamig.

2 Replies

hindi naman bawal pamahiin lng nila na nakakalaki daw ng baby ang paginum ng malamig na tubig. ako mula nabuntis ako malamig na tubig iniinum ko 7months na ako at normal ang weight ng baby ko.

1y ago

Ano po pwedeng inumin, nanlalamig po lalamunan ko 31 weeks pregnant po. Parang nasusuka na ewan pero wala naman nasusuka. malamig lang po talaga pakiramdam ko sa lalamunan ko.

ako mahilig din sa malamig na tubig mommy. hindi naman po yan nakakataba ng baby. kasi pag pumapasok na ang lamig sa katawan natin ang katawan natin ang nag aadjust.

2y ago

svi kc nla pag umiinom ng malamig nka2laki dw ng bata