Cold water

Mga momsh okay lng ba lagi uminom malamig na tubig wala po ba masamang epekto sa baby ko ang malamig na tubig? 13weeks preggy here

2 Replies

Ok lang mommy. Ako rin mahilig sa cold water kasi un ang tolerable skin. Anything cold works for me lalo na nung 1st tri na grabe ang hilo at suka ko.

5y ago

Oo, mommy. Si ob ko pa nga nag advise nyan skin. Hehe

Okay lang momsh walang epekto kay Baby ang malamig na tubig kasi kapag nasa loob na ng katawan ang tubig nag normalize ang temperature nito.