Malunggay capsule while buntis

Pinag-tatake na po ako malunggay ni OB while buntis. Kayo rin po ba? Ano pong okay na malunggay capsule? TIA #pregnancy

2 Replies

hi sis, it's me again hahaha..pinagstart na ako ipatake ni OB ng malungay capsule simula nung nag 36 weeks tyan ko..mega malungay ung tinitake ko ngaun pero okay din daw ung natalac sabi ng kapatid ko..

3y ago

38w and 1 day sis, sana makaraos na tayo sis..sana nga manganak na ako etong weekend sis kasi doble daw pala ang sakit pag induce..

Natalac