Okay lang ba

Okay lang po ba takotin si baby ? 2yrs old napo sya . Binubutaw ko na kasi sya sa pag brebreastfeed. Pag ayaw nya dumede or tumulog pinatutunog ko yung nakakatakot na sounds . saglit lang kasi pag narinig na nya nagtatakip sya ng face sabay tutulog na sya or dedede. okay lang po kaya?

2 Replies

di maganda sa mental health nya

2y ago

Ayaw nya kasi matulog pag di ko pinatunog yung sound na scary. pero saglit lang. para lang po masanay na sya dumede sa bote at matulog

magkakaphobia po

2y ago

yun nga may phobia na