Multivitamins

Okay lang po ba sya itake sino po mga umiinom neto mga momsh ? 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Multivitamins
43 Replies

ganyan din reseta nang ob ko sakin. kaso after a month terraferon na gamit ko.

Yes po sis yan vitamins ko ngayon IBERET reseta ng OB ko ok naman sya kaso medyo my kamahalan lng

Yes po... yan din po tinitake ko, medyo may kamahalan nga lng pero ok po yan momsh..

Yes po yan nireseta sken. Now n nsa 3rd tri nko. 2x na pinapainom sken yan ni OB

yan dati vitamins ko, medyo pricy lang kaya nag switch ako sa generics hehe

ganyan din po isa sa vitamins na binigay ng OB ko since start ng pgbubuntis

OK lng po mamsh.. Bumili dn po aq nyan nung preggy aq. OKs lng daw po yan

yan vitamins ko sa second baby ko nun okie po yan for pregnant

okay po yan, itake yan before bedtime mommy sabi ng OB ko

yan din iniinom ko . reseta ng Dr. dto samen 🙂

4y ago

ndi ko alam yan ee . sorii ..