Just Mum

Okay lang po ba sa Buntis uminom ng BEARBRAND hehe nakakasawa po kasi ang ANMUM ? #6monthsPreggy ?

64 Replies

Hahaha😂 same Tayo, nag bearbrand na ako ngayon Kasi Sawa na ako Sa anmum

Yes po dating anmum ako tas na umay na ako nag palit ako bearbrand hahaha

Ok lang nmn po. AKo bear brand din iniinom ko tpos nilalagyan ko ng oats

Pwede Naman po kaso mas maganda Kasi pag anmum Kasi pang buntis tlaga.

Yes, nung nag start ako mag 8 months lumipat nako sa bearbrand. 😊

Opo basta wag lalagyan ng asukal. Yun ang bilin ni doc sakin😊

pwede sis gatas naman un. kung di ka hiyang sa mga Anmum.

Ok naman po pero mas mabuti pa rin yung maternal milk sis

Yes po pero mas okay kpag Low Fat or Non Fat Milk.

Yes po.. ok lng po sis.. Gawain ko din Yan noon..