Just Mum

Okay lang po ba sa Buntis uminom ng BEARBRAND hehe nakakasawa po kasi ang ANMUM ? #6monthsPreggy ?

64 Replies

Yes. Some OBGYNEs di naman na din nirerequire ang pag-inom ng milk pang-pregnant dahil din sa sugar content ata. Better consult mo din si OB mo kung ano ang okay para sa inyo ni baby. Ako, kasi yung calcium supplement ininom ko, di na ako masyado nag-gatas.

Aq wala iniinom n gatas, s gamot ko nman daw may calcium n kaya ok lang khit ung vitamins n un nlang inumin ko sbi OB. Pero nainom aq energen, bear brand n strawberry saka ung bear brand n may oats din.

Ako hindi aq uminom ng anmum nung buntis aq hehe ang Mahal kc nun iniinom q lang minsan bearbrand minsan energen minsan kape,,healthy nmn c baby nung nanganak aq

Aq bearbrand choco.. i bought anmum lahat ng flavors, pro d umubra sa taste bud q.. kaya binubuti q nlang mag bearbrand kesa walang iniinum na gatas

Ok lang naman po siguro, ako nagbbearbrand din ako nung preggy ako hehe. Pero try nyo yung ibang flavor ng anmum masarap sya kesa sa original :)

5y ago

ung milk nakakasawa rin haha

Must try Anmum Mocha lattè or Anmum Chocolate. Nakakasawa po talaga pag Plain Anmum flavor. 😂 pero okay lang po ang Bearbrand. ❤

Opo okay lng :) tinanong q nga s Ob q tas ang sgot nia sken okay lng khet bearbrand qng hnd feel uminom ng maternity milk.

May sugar sya mommy eh, mabilis makalaki ng bata. Inom ka na lang calcium kesa milk na may sugar kung ayaw mo ng anmum.

Okay naman sis yan din ininum q 1 beses sa isang araw lng at 2 beses naman c anmum pagka gising at pag tulog hahaha.

Ako bearbrand din..5 months preggy..di ko na pinilit uminom ng maternal milk..di ko talaga type ang lasa