Payat

Okay lang po ba sa 8 months old na baby boy ang timbang ay 6.3kg.kahit anong milk ang ibigay ng pedia nya hndi parin po tumataba. Pinalitan na po ng milk ng pedia enfamil gentlease ayaw nya di talaga xa dumedede mas gusto nya lasa ng lactum. Dati po nya milk nan hw optipro at enfamil kaso ayaw n nya kaya lactum nlng binili nmin. Pero gnun padin di parin tumataas timbang nya

2 Replies

Anong sabi ng pedia niya sa hindi pagtaas ng timbang? Nag-sosolids na si baby diba? Ano ang mga pagkain na pinasusubok mo sa kanya?

5y ago

Opo sobrang likot po patangkad nga po xa hndi po xa pataba hehe