Baby Bath

okay lang po ba paliguan si baby ng kagigising lang? 9 days old pa lang po siya ? Pag nagpapaaraw po kasi kami nkakatulog siya kaya nauuna na ako maligo sa kanya. Kami lang po kasi 2 sa bahay pag pumapasok papa niya sa work.

5 Replies

Wag po pag gising na pag gising, pahinga muna. Okay lang naman paliguan kahit hanggang 10am. Mainit naman panahon today.

ok lng yn..pg gnyng days ms mdalas kc nmn clang tulog ..pahinga mu muna c bby after paarawan ..tska paliguan ..

Wag po agad-agad pag bagong gising. Few minutes after magising pwede na.

dpende naman po sau madam kc kami madalas 5pm naliligo si baby.

5y ago

ay talaga po? 9 days palang po baby ko .

wag po pag bagong gising kasi bka sipunin