Bath

Okay lang po ba araw araw paluguan at 2 moonths old baby? And kung okay din po paliguan ng pahapon?

26 Replies

Yes momsh. araw araw po talaga dapat paliguan si baby. Naalala ko nga napagalitan pa ko ng matatanda kasi wag daw paliguan ng martes, byernes at araw ng kapanganakan. kawawa naman si baby pagganun lalo na kapag mainit.

Opo dapat araw araw pwera pag may sakit ang baby . At dapat mapaliguan mo na sya ng umaga at hindi lalagpas ng 2 ng hapon

Kahit po newborn advice ng pedia araw araw talaga paliguan. Lo ko, ligo sa umaga halfbath sa gabi.

araw araw naman po dpt paliguan.pero kung maulan panahon, mabilisan lang po o pwede din punas nlng

my baby since nb lagi ko siya pinapaliguan pag hapon naman punas2x nalang

Okay naman po yun. Basta the temperature is right po at wag masyadong matagal

Okay lang. Maligamgam na tubig at saglit lang po. Lalo po ngayon tag ulan.

sa umaga po and araw araw po tlaga lukewarm water po ang ipampaligo

Yes and yes make sure lang na lukewarm water ang pangligo nya