.

Normal lang po ba hindi mkatulog baby sa araw? 22 days old po. Nung first 2 weeks niya after maligo, nkakatulog naman buong araw. Pero ngayon po pag nagdede mkakatulog pero pag ibababa na, magigising agad.

1 Reply

Growth spurt yan mamshie dumadaan talga sa ganyan stage lahat ng babies kase hndi pa sila sanay sa outside world....nag aadjust pa sila kaya ang dapat gawin ipa feel mo sa kanya na secured sya..kung kinakailangan karga mo sya buong araw at magdamag gawin mo naghahanap ng init ng katawan yan......super hirap pero worth it