34 weeks and 1 Day

Okay lang po ba pahigahiga pa den until now at panay tulog? Nagiguilty kase ako dapat daw maglakad lakad na ako sa umaga. Hirap akong gumising sa umaga kase puyat ako sa gabi huhu ano pong dapat gawin?

2 Replies

same tau,mi...aq ginagawa q nag aalarm na aq 6:30am tapos lalakad...nagpapasama aq hanggang palengke..7:45 uwi na din...pinipilit q talaga araw araw then nagwawalis basta magaan lang na gawain sa bahay aq na gumagawa except maglaba..

9mo ago

struggle talaga wala kase akong makakasama mag lakad ayoko naman maglakad mag isa pero ttry ko den mag start bukas alarm at lakad na din since ilanh weeks na lang pwede na mangitlog hehe

Same mie sobrang puyat sa gabe tas late na nagigising sa umaga kaya hindi makapag lakad kaya ginagawa ko sa hapon nalang ako nag lalakad